SĂN SALE NỘI THẤT, TƯƠM TẤT ĐÓN TRUNG THU

Minh Trân
Th 6 29/09/2023
Nội dung bài viết

Trung thu này bạn cần tân trang một không gian ấm cúng bên gia đình? Săn sale nội thất cùng IGA nhé!

Trung thu - Tết đoàn viên, là thời điểm đặc biệt trân quý từng khoảnh khắc bên gia đình và người thân. Để dịp đoàn viên trở nên ấm áp và trọn vẹn, tân trang không gian gia đình chính là yếu tố cần được chú trọng. Do đó, IGA gửi đến các bạn chương trình giảm giá “khủng” với nhiều mặt hàng nội thất, đặc biệt là bàn làm việc, kệ sách.

 

 1. Bàn làm việc, bàn gaming:

  Nói đến Trung thu là nói đến sự sum họp với gia đình và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống. Do đó, một chiếc bàn đa năng là vật dụng tiện lợi giúp bạn và người thân có thể rút gọn khoảng cách, quây quần bên nhau. 

  Bên cạnh đó, một chiếc bàn Gaming để cùng những người yêu thương giải trí cũng là một ý tưởng thú vị trong dịp Tết đoàn viên. Hiểu được điều này, IGA mang đến cho các bạn những ưu đãi tuyệt vời đối với các loại bàn đa năng như bàn làm việc, bàn Gaming. 

  Một số sản phẩm cụ thể:

  - Bàn làm việc chân chữ K 120x60 full đen - GM67B.12 (- 52%)

  - Bàn làm việc hộp 40x40 chân đen mặt óc chó - GM66.26 (- 46%)

  - Bàn Gaming cao cấp full đen - GM80.22 (- 33%)

  - Bàn Gaming cao cấp full trắng - GM80.11 (- 33%)


   

 2. Kệ sách
  Chính vì trung thu là dịp để những người thân thương quay trở về bên mái ấm của họ nên để có một không gian ấm cúng mang không khí gia đình, trước hết cần một diện tích đủ rộng để có thể sinh hoạt thoải mái. Do đó, điều cần thiết trong căn nhà của bạn vẫn là sự ngăn nắp để tạo nên một không gian rộng rãi.

  Một chiếc kệ sách có lẽ sẽ là giải pháp phù hợp dành cho bạn. Không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn tối ưu được không gian khi có thể sắp xếp ngăn nắp được nhiều vật dụng trong nhà mà không hẳn chỉ là sách. Bên cạnh đó, các bạn có thể tạo ra một khu vực đọc sách - có thể là nơi tụ họp lý tưởng của các thành viên trong gia đình trong dịp trung thu này. 

  Tương tự như bàn làm việc, IGA cũng có những khuyến mãi siêu hời ở sản phẩm kệ sách.   

  Ưu đãi sản phẩm: Kệ sách 5 tầng trắng - GP250.01 (-51%)
   

 3. Mua 1 tặng 1 - “Tậu” bàn “được” kệ

  Có thể thấy rằng, bàn làm việc và kệ sách thuộc những sản phẩm nội thất đều có ích và cần thiết để chuẩn bị cho dịp Tết đoàn viên. Vậy thì ưu đãi mua 1 tặng 1 của  IGA sẽ dành cho những người không thích lựa chọn. Tại sao phải lựa chọn khi có ưu đãi siêu “hời” đúng không nào? 

  Cụ thể ưu đãi: 

  - Mua: ​​Bàn Gaming - GM95 (Tặng kèm Kệ PC để bàn GA29) (-34%)

  - Tặng: Kệ Máy Tính Để Bàn

  Bàn Gaming - GM95

  Kệ Máy Tính Để Bàn


  Như vậy, có thể thấy rằng, những mặt hàng nội thất như bàn làm việc, kệ sách là những vật dụng góp phần trọn vẹn trong dịp trung thu này. Do đó, trước khi rước đèn trung thu bên gia đình thì nhanh tay “rước” những món hàng nội thất yêu thích trong đợt Sale này của IGA nhé!

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết